So sánh các bảng liệt kê

Sở hữu căn hộ VinCity với khoản trả trước 10%

Sở hữu căn hộ VinCity với khoản trả trước 10%

Thay vì phải đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua căn hộ VinCity chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán.

Vincity – Đại đô thị đẳng cấp Singapore

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt The Park. Đây là phân khu căn hộ đầu tiên của Dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). The Park gồm 16 tòa tháp tọa lạc tại các vị trí đắc địa. Một mặt của tòa tháp nhìn ra kênh đào và Công viên Thể thao trung tâm. Một mặt nhìn ra hồ lớn rộng 24,5ha.

Công viên gym ngoài trời – Nơi cư dân VinCity được luyện rèn sức khỏe và nâng cao thể chất.
Sở hữu căn hộ Vincity để có thể sống trong đô thị đẳng cấp Singapore.

Như vậy, ngoài các tiện ích chung của cả dự án như biển hồ nước mặn rộng 6,1ha; Công viên Thể thao ngoài trời với 700 máy tập ở khắp nội khu; Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng; thì The Park cũng kề cận hai hệ thống giáo dục của Dự án là Đại học quốc tế VinUni và hệ thống trường học mầm non và liên cấp Vinschool.

Các căn hộ tại The Park có diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2. Các căn hộ được chia thành nhiều loại hình đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… đảm bảo đáp ứng tối đa và chi tiết tới từng nhóm khách hàng. Điểm ưu việt tiếp theo là tuy diện tích không quá lớn song các căn hộ đều có thiết kế thông minh, công năng linh hoạt. Tất cả các phòng đều đón sáng và được thông gió tự nhiên.

Vingroup ra mắt chính sách thanh toán chưa từng có dành riêng cho căn hộ VinCity

Để góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân, Tập đoàn Vingroup đã công bố chính sách bán hàng ưu việt chưa từng có, được thiết kế riêng cho VinCity. Theo đó, thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua VinCity sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn. Và thời hạn trả góp lên tới 35 năm.

Với việc giãn tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất Việt Nam, VinCity là lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi, kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy nhưng muốn thụ hưởng ngay chất lượng sống hiện đại, đẳng cấp.

Theo Trí Thức Trẻ

img

Loan Vu

Tin bài liên quan

Kỳ họp bất thường HĐND H.Phú Quốc thông qua hàng loạt dự án trọng điểm

Kỳ họp bất thường của HĐND H.Phú Quốc (Kiên Giang) thông qua hàng loạt dự án...

Tiếp tục đọc
bởi Luke Nguyen

CBRE: ‘Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào Phú Quốc’

Lực cầu duy trì ổn định trong khi quỹ đất còn khá nhiều và sẵn nguồn cung...

Tiếp tục đọc
bởi Luke Nguyen

Hạ tầng phát triển, nguồn cung khan hiếm, bất động sản Nam Sài Gòn hút khách

Quý I/2019, thị trường bất động sản khu Nam tiếp tục sôi động, là tâm...

Tiếp tục đọc
bởi Luke Nguyen

Tham gia thảo luận

Call Now Button