So sánh các bảng liệt kê

Ba lý do đô thị VinCity gây ấn tượng mạnh trên thị trường

Mô hình đại đô thị Vincity của Vingroup nổi bật nhờ hệ thống tiện ích, cảnh quan vượt trội, vị trí tốt và chính sách vay trả góp 35 năm.

Bất động sản Phú Quốc hưởng lợi từ du lịch

Định hướng trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế cùng với hạ tầng giao thông – du lịch đồng bộ là lợi thế lớn của đảo Ngọc. Lượng khách du lịch phát triển theo chiều hướng tích cực và nhu cầu thuê cao là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng nơi […]

Phú Quốc: Đón chuyến bay đầu tiên từ Malaysia và tàu du lịch quốc tế

Chuyến bay đầu tiên từ Maylaysia và tàu du lịch quốc tế chở 4000 người cập bến đảo Ngọc Phú Quốc ngày 2/11/2018. Việc mở các đường bay Quốc tế đưa khách du lịch từ các nước đến Phú Quốc là một trong những bước ngoặc lớn cho tỉnh Kiên Giang.

Sở hữu căn hộ VinCity với khoản trả trước 10%

Thay vì phải đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua căn hộ VinCity chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán.

Vingroup lần đầu áp dụng chính sách mua nhà trả góp 35 năm

VinCity và Techcombank hợp tác triển khai giải pháp tài chính cho vay 70% giá trị căn hộ trong 35 năm, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà trả góp.

Xóa bỏ định kiến vay trả góp mua nhà, kiêu hãnh sở hữu căn hộ của mình

Không chỉ với những bạn trẻ đang ở tuổi “dựng vợ gả chồng”, mà cả với rất nhiều gia đình, có nhà vẫn là một trong những ước mơ lớn, không biết khi nào mới thực hiện được. Nhất là ở các Thành phố lớn, nơi tấc đất tấc vàng, giá nhà tăng đều mỗi […]

Vì sao Vingroup lại có ý tưởng xây dựng công viên GYM và BBQ tại các đại đô thị VinCity?

Không phải chỉ là góc tập gym ngoài trời như thường thấy tại các khu căn hộ, mà là cả một công viên xanh với hàng trăm thiết bị tập gym trải dài ở khuôn viên công cộng trong lòng đại đô thị. Không phải chỉ là một vài vườn BBQ được bố trí ở […]

Người trẻ hỏi ‘làm bao lâu mới mua được nhà?’, đây là câu trả lời của Vingroup

Nhiều người trẻ với đồng lương “khiêm tốn” mà cho rằng việc mua được nhà thành phố là… quá xa vời. Tuy nhiên, đại đô thị VinCity của Vingroup được phát triển để giúp người có thu nhập trung bình, khá trở lên sở hữu căn hộ trong mơ.

Đảo Ngọc Phú Quốc: Không đặc khu vẫn có thiên đường!

Niềm tin chắc chắn vào tương lai thiên đường Đảo Ngọc Phú Quốc của những nhà đầu tư chân chính đang là điểm nhấn tô sáng bức tranh thị trường bất động sản của hòn đảo xinh đẹp này.

Hội nghị lần thứ 18 BCH Đảng bộ TP.HCM tập trung vào các vấn đề lớn

Ngày 15/10, BCH Đảng bộ TP.HCM khóa 10, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tổ chức hội nghị lần thứ 18. Hội nghị đã tập trung bàn về các vấn đề lớn của thành phố như phát triển đô thị sáng tạo phía Đông tại quận 2, quận 9; …

Khám phá đảo ngọc Phú Quốc với dịch vụ Hop On Hop Off lần đầu xuất hiện

Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa chính thức khai trương dịch vụ Hop On Hop Off (dịch vụ xe du lịch) lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

TP. HCM muốn ứng gần 3.000 tỷ làm nhanh đường Vành đai 3 quận 9

Theo quy hoạch, dự án đường vành đai 3 quận 9 đi qua địa phận các tỉnh, thành Đồng Nai, TP. HCM, Long An, Bình Dương với chiều dài hơn 90 km. TP.HCM sẽ đề nghị HĐND tạm ứng 2.939 tỷ đồng để bồi thường GPMB, trong khi chờ Trung ương triển khai thủ tục.